Đăng ký học trước các học phần thuộc chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ

Đăng ký học trước các học phần thuộc chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ

1. Quy định chung

Sinh viên đang học chương trình đào tạo đại học tại Trường có thể được đăng ký học trước một số học phần của chương trình đào tạo thạc sĩ của Trường nếu thỏa mãn các điều kiện sau đây:

- Có học lực tính theo điểm trung bình tích lũy tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký học trước xếp loại khá trở lên.

- Không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên.

- Sinh viên chỉ được đăng ký học trước các học phần thuộc khối kiến thức chung và khối kiến thức cơ sở ngành.

- Số tín chỉ được công nhận không vượt quá 15 tín chỉ;

2. Thủ tục đăng ký học trước

Khi sinh viên đăng ký học lại nộp hồ sơ về Phòng Quản lý sau đại học:

Đơn xin đăng ký học trước (Mẫu 1-HT-Đơn): 01 bản.

Bản phô tô chứng thực Bảng điểm tích tũy: 01 bản

3. Quy trình đăng học trước

Bước 1) Sinh viên nộp hồ sơ cho phòng Quản lý sau đại học; Phòng Quản lý sau đại học tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ của sinh viên;

Bước 3) Phòng Quản lý sau đại học lập quyết định, kế hoạch cho sinh viên học trước,  trình hiệu trưởng ký.

Bước 4) Phòng Quản lý sau đại học có trách nhiệm:

- Gửi Quyết định, kế hoạch học tập cho sinh viên;

- Báo giảng viên phụ trách học phần học viên đăng ký học trước;

- Lập sanh sách lớp, danh sách điểm điều kiện gửi giảng viên phụ trách học phần.

- Lập giấy xác nhận điểm trình hiệu trưởng ký, gửi giấy xác nhận điểm cho sinh viên.