Cập nhật lần cuối vào 25/08/2023

Ngày 25/8/2023, Trường Đại học Hải Phòng vui mừng và trang trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học khóa học 2023 – 2025 (đợt 1) và bế giảng, trao bằng tiến sĩ khóa 2017 – 2021, thạc sĩ khóa 2021 – 2023.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Nhà trường, các cán bộ giảng viên, các nhà khoa học tham gia giảng dạy các lớp Cao học, Nghiên cứu sinh.

Lãnh đạo Nhà trường trao Bằng, tặng hoa chúc mừng Tân tiến sĩ Hoàng Thị Thu Hiên

Tham dự buổi lễ trang trọng là sự có mặt của 195 Tân tiến sĩ, thạc sĩ; 68 tân học viên cao học khóa 2023 – 2025 (đợt 1) và gia đình, người thân của các Tân tiến sĩ, Tân thạc sĩ.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các anh chị nghiên cứu sinh, học viên cao học trong thời gian học tập tại Nhà trường. Tổng kết khóa đào tạo trình độ thạc sĩ 2021 – 2023, nhiều học viên có điểm trung bình chung học tập và điểm bảo vệ luận văn cao, tiêu biểu như: Trịnh Thị Ngọc Bích – chuyên ngành Ngôn ngữ Việt Nam điểm TBC tích lũy: 3,75; Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Thị Thúy – chuyên ngành Giáo dục học điểm TBC tích lũy: 3,56; Trần Thu Hằng – chuyên ngành Ngôn ngữ Việt Nam, chị Lê Thị Hải – chuyên ngành Lí luận & Phương pháp dạy học bộ môn Toán điểm bảo vệ luận văn 9,5; Trần Thị Bình, Vũ Thị Lệ – chuyên ngành Giáo dục học, điểm bảo vệ luận văn 9,4. Bên cạnh đó, các anh chị học viên cũng rất tích cực đóng góp cho các hoạt động phong trào của Nhà trường.

Tân tiến sĩ, Tân thạc sĩ tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường, cán bộ hướng dẫn
Tân học viên cao học tặng hoa cảm ơn Đại diện lãnh đạo Phòng, Khoa chức năng Nhà trường

Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến 195 Tân thạc sĩ và 68 Tân học viên Cao học các chuyên ngành trúng tuyển đợt 1 năm 2023. Đặc biệt, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới Tân tiến sĩ Hoàng Thị Thu Hiên – Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Đây là Nghiên cứu sinh đầu tiên của Trường Đại học Hải Phòng được công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế. Kết quả này là thành công bước đầu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng sự kì vọng và tin tưởng của lãnh đạo và nhân dân Thành phố.

Lãnh đạo Nhà trường trao Giấy khen cho các học viên tiêu biểu trong khóa học

Hiệu trưởng bày tỏ hi vọng và tin tưởng các Tân tiến sĩ, Tân thạc sĩ, với những kiến thức khoa học chuyên ngành đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ cao sẽ là lực lượng cán bộ nòng cốt, đầy tài năng và nhiệt huyết để có thể giải quyết được những vấn đề thực tiễn đặt ra trong công tác chuyên môn cũng như trong cuộc sống. PGS.TS Bùi Xuân Hải – Hiệu trưởng Nhà trường  cũng bày tỏ mong muốn được chào đón các anh chị học viên quay trở lại để tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn, có nhiều đóng góp hơn cho sự phát triển của Nhà trường.

PGS.TS Bùi Xuân Hải trân trọng ghi nhận những đóng góp quý báu của các thầy giáo, cô giáo, các nhà khoa học đã tham gia quản lý, giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu sinh và học viên cao học hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đồng thời, bày tỏ mong muốn các thầy, cô giáo sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đào tạo của Trường Đại học Hải Phòng./.

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao bằng cho Tân thạc sĩ
PGS.TS Bùi Xuân Hải – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các Tân thạc sĩ

Phòng Quản lý Sau Đại học