Quy trình xin thôi học

Quy trình xin thôi học

1. Quy định chung

Học viên được Trường quyết định cho thôi học vì lý do cá nhân, trừ trường hợp đang bị xem xét buộc thôi học hoặc xem xét kỷ luật.

Học viên thôi học được bảo lưu kết quả học tập các học phần đã thi đạt điểm từ 5.5 điểm trở lên theo thang điểm 10 hoặc tương đương. Thời gian bảo lưu kết quả học tập của học viên tối đa 3 năm (36 tháng).

Học viên thôi học, có nguyện vọng được Hiệu trưởng cấp giấy chứng nhận kết quả học tập đã tích lũy.

2. Hồ sơ thủ tục

Học viên có nguyện vọng thôi học, nộp hồ sơ về Phòng Quản lý sau đại học:

Đơn xin thôi học (Mẫu 1-TH-Đơn xin thôi học): 01 bản.

Bản phô tô chứng thực minh chứng lý do thôi học: 01 bản

3. Quy trình thực hiện

Bước 1) Học viên nộp hồ sơ xin thôi học tại phòng Quản lý sau đại học;  Phòng Quản lý sau đại học tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ của học viên.

Bước 2) Phòng Quản lý sau đại học soạn quyết định cho phép học viên thôi học và giấy chứng nhận kết quả học tập đã tích lũy (nếu học viên có nhu cầu), trình Hiệu trưởng ký.

Bước 3) Phòng Quản lý sau đại học gửi 01 bản quyết định và Giấy chứng nhận kết quả học tập đã tích lũy cho học viên, lưu hồ sơ học viên 01 bản.